Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

 Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Tổng quan về dịch vụ đọc tin và sự lên ngôi của

Như các bạn đã biết thì gã khổng lồ Google đã chính thức đóng cửa dịch vụ đọc tin Google Reader ngày hôm qua 1/7. Lý do mà Google tạm ngừng cung cấp dịch vụ này thì  Google cho rằng do cách đọc tin RSS đã thời tuy nhiên trên thực tế vẫn còn nhiều người ưa thích RSS và số lượng người dùng không hề nhỏ. Mình cũng là một thành viên trong số đó. Thực sự cách đọc RSS đã đem đến cho mình một phương pháp đọc tin rất hay, giúp mình cập nhật được các bài viết mới nhất từ nguồn tin mà mình thu được  mà không mất nhiều thời gian. Khi mà Google Reader công bố tạm dừng thì ngay lập tức đã có rất nhiều ứng dụng thay thế đã ra đời, trong số đó- Ứng dụng mà mình đang dùng đó là Feedly đã lên ngôi.

unnamed 640x312 Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Feedly nổi lên như 1 ứng viên thay thế hoàn hảo cho Reader. Dịch vụ này có ứng dụng dành riêng cho cả iOS, Android và phiên bản web (feedly.com). Bên cạnh đó, tính năng đồng bộ giữa nhiều nền tảng là một điểm mạnh của Feedly. Bạn có thể bookmark các thông tin trên thiết bị iOS, Android và truy cập các bookmark này trên web 1 cách dễ dàng. Feedly có thể coi là 1 trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn có 1 dịch vụ đọc tin trên cùng nhiều thiết bị khác nhau.

vào trong website

Với sự tiện lợi của việc đọc tin tức tổng hợp này và sự lên ngôi của Feedly thì điều tất yếu sẽ đến ở đây đó chính là làm thế nào để cho website của bạn sẽ được người dùng thêm vào trong kho dữ liệu đọc tin tức của người dùng khi họ cảm thấy website của bạn thực sự cần thiết và cần quan tâm thường xuyên ? Rất đơn giản thôi, Bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây thì ngay lập tức bạn đã tạo cho mình một tiện ích rất thú vị rồi

Bước 1:

Đăng nhập vào trang Feedly Button.

button 600x428 Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Tại đây Feedly cung cấp cho chúng ta những icon để hiển thị ở blog

buttons Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Bước 2:

Bạn thêm link website của bạn vào và kết thúc bằng /feed

index Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Bước 3: Coppy và Nhúng đoạn code html

code 600x170 Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Nếu là blog WordPress thì bạn có thể nhúng vào trong Widget text là đơn giản nhất: Dashboard > Appearance > Widgets
Hoặc có thể viết ra một Widget dành riêng cho Feedly

Rất đơn giản phải không các bạn ^^
feedly follow rectangle flat medium 2x1 Làm sao để thêm nút Feedly vào trong 1 site wordpress

Kết: Với bài viết này sẽ giúp các bạn biết thêm thông tin về dịch vụ đọc tin bằng RSS, biết về Feedly và cách nhúng ứng dụng đó vào trong blog của bạn dưới dạng button. Nếu có gì thắc mắc hoặc chia sẻ các bạn có thể gửi comment ở dưới nhé, Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog của mình !

Nguồn: thuthuatwordpress.org

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">