Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt

Trong thời gian tốt và xấu, đầu tư vào đã chứng minh khó khăn để đánh bại trên hầu như bất kỳ biện pháp. Trong khi thị trường chứng khoán thế giới đã có màn trình diễn, bản chất hay thay đổi của tỷ lệ thu nhập quá mức giá cao đã mang lại một căng thẳng mà đối với nhiều khó khăn để sống với. Tương tự, vàng đã thất thường trong hoạt động của nó.

nha rieng quan 3 91 Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt

Tin trên website: NhaDatSo.com

Lợi nhuận trên tài sản dân cư có hai yếu tố, một phần tăng trưởng nguồn vốn mà trong những năm qua đã thoải mái vượt lạm phát và các nhà đầu tư chứ không phải là khách thuê chủ sở hữu, một thành phần cho thuê mà còn là bằng chứng thường lạm phát.

Elwyn Schenk, Pam Golding tính khu vực chính trong Umhlanga và Umdloti , giải thích rằng nếu không làm mất đi những nhu cầu cho một danh mục đầu tư cân bằng địa lý và loại tài sản, nhà đầu tư dài hạn vào bất động sản chất lượng đã được khen thưởng.

Lợi nhuận trên tài sản dân cư có hai yếu tố, một phần tăng trưởng nguồn vốn mà trong những năm qua đã thoải mái vượt lạm phát và các nhà đầu tư chứ không phải là khách thuê chủ sở hữu, một thành phần cho thuê mà còn là bằng chứng thường lạm phát.

Gần đây hơn, tăng trưởng vốn trong nước đã được khoảng bảy phần trăm mỗi năm trong khi lãi suất cho thuê khác nhau từ năm phần trăm đến chín phần trăm mỗi năm – một sự trở lại kết hợp của 12 phần trăm đến 16 phần trăm. Trong khu vực chính như hình tam giác vàng của Cape Town , Bắc Durban và Sandton ở Johannesburg , những con số này đã đáng tốt hơn, ông nói.

Nhưng, hỏi Pam Golding Properties, những gì thực sự góp phần vào giá trị nội tại của một tài sản, đảm bảo chủ sở hữu của lợi nhuận tốt trong tương lai khi họ muốn bán tài sản, hoặc thuê nó ra cho một thu nhập âm thanh hàng tháng không?

Thị trường đầu tư khôn ngoan vẫn tiếp tục giữ lại một cảm giác ngon miệng cho nhà ở, đặc biệt là các nhà đầu tư mua để cho thuê.

quyết định mua hàng của họ được xem xét kỹ lưỡng trên cơ sở giá cả, vị trí, tính năng và quan trọng, mang lại tiềm năng.

Nhiều dự án nhà ở dưới tiêu đề cắt có thể dẫn đến các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cực kỳ âm thanh, điều khiển bởi những người hiểu được giá trị cuối cùng của việc mua vào một giải pháp nhà ở được ưu tiên, cũng chạy chương trình với các cơ sở xã tuyệt vời và khả năng để cho thuê căn hộ một cách dễ dàng do của họ sức hấp dẫn rộng.

Điều này làm cho cảm giác tốt như những phát triển mới trong khu vực cũng được thành lập đang thu hút người cùng chí hướng trên cơ sở của lối sống và thuận tiện trong việc tiếp cận với các tuyến đường chính, nơi làm việc, trường học tốt, tiện nghi và dịch vụ mua sắm và giải trí.

Nó là hợp lý mà vị trí đóng một vai trò quan trọng trong quyết định mua hàng, đặc biệt là từ một quan điểm đầu tư. Cho rằng nhỏ nhất tài sản trung bình, trong một khu vực tìm kiếm, sau khi có khả năng tăng giá ở mức tương tự như các thuộc tính khác cho thấy một thực tế rằng vị trí và đánh giá cao giá đi tay trong tay.

Những gì thêm giá trị cho một bất động sản?

Laurie Wener, giám đốc quản lý cho Pam Golding Properties trong khu vực đô thị Cape Town Western Cape, cho biết các tiêu chuẩn để tăng giá trị cho một tài sản thay đổi từ ngoại ô đến vùng ngoại ô.

Tại ngoại ô của gia đình theo định hướng đó bao gồm chủ yếu của ngôi nhà gia đình, gần trường học tốt, các trung tâm mua sắm và giao thông công cộng và / hoặc đường huyết mạch quan trọng, ví dụ, Rondebosch tại Cape Town của Southern Suburbs .

“Ngược lại, trong nhiều cài đặt kiểu nông thôn, đó là một lợi thế để được ra khỏi cảnh và âm thanh của những con đường huyết mạch và tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của trung tâm bán lẻ.

quan 3 Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 3 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

lợi nhuận cho thuê cao nhất là vào cuối thấp của thị trường – tỷ lệ khôn ngoan, giảm với giá trị tài sản tăng lên.

“Những giá trị trong cuộc sống trên nổi tiếng Western Cape bờ biển Đại Tây Dương được xác định bởi sự gần gũi với biển hay điểm cao của núi và biển, và tất nhiên, kiến trúc hiện đại.”

Nói chung, nói Wener, câu ngạn ngữ vẫn được áp dụng – nó là tốt hơn để có một căn lều ở một vị trí tốt hơn so với một cung điện ở một nơi nghèo.

Ngoài ra, an ninh và đủ phủ hoặc ít nhất là an toàn xe là quan trọng ở khắp mọi nơi. động sản đầu tư được phổ biến ở các khu vực thành lập nơi các nhu cầu cho thuê căn hộ cao.

lợi nhuận cho thuê cao nhất là vào cuối thấp của thị trường – tỷ lệ khôn ngoan, giảm với giá trị tài sản tăng lên. Nếu bạn đang phát triển một danh mục đầu tư bất động sản thì có nhiều, tài sản nhỏ hơn so với ít hơn, tính lớn lây lan rủi ro và sẽ làm tăng tỷ lệ lợi tức cho thuê, mặc dù không nhất thiết phải tăng trưởng vốn.

Ghi nhớ rằng làm việc trẻ hoặc chuyên nghiệp single và các cặp vợ chồng và những người ở đầu kia của quang phổ người đang nhân rộng xuống thường lựa chọn dễ dàng, bảo trì thấp, cuộc sống thành phố an toàn cho bầu không khí và phong cách nhiều như sự tiện lợi và an ninh.

“Là một nhà đầu tư rất quan trọng để làm bài tập ở nhà của một người và quyết định những gì bạn muốn. Nếu yêu cầu của bạn là cho thuê nhà có nguy cơ thấp sau đó đặt mục tiêu cho một khu vực thành lập như Claremont hoặc Sea Point và tài sản mà kháng cáo cho một thị trường giàu có hơn trưởng thành, “Wener nói.

Phát biểu của các nhà đầu tư giá trị ròng cao, Basil Moraitis nói những người tìm kiếm sự tăng trưởng vốn tinh khiết và những người không quan tâm về việc tạo ra một năng suất trên tài sản cho đến khi họ đoạt tài sản, có xu hướng tìm kiếm các thuộc tính danh hiệu trong đó cung cấp các thuộc tính đặc biệt và được phân biệt từ chung thị trường bất động sản nhà ở.

“Cùng tìm kiếm, sau khi Đại Tây Dương Seaboard những tính năng đặc biệt và độc đáo bao gồm:. Xem toàn cảnh biển được bảo đảm, bảo vệ khỏi gió, hệ riêng tư từ các nước láng giềng, truy cập bãi biển trực tiếp và giá trị hiếm”

Moraitis nói rằng nhà ở thực tế thường là một xem xét thứ như thế này luôn có thể được thay đổi – và thậm chí có thể là một nhà thương hiệu mới mà người mua bầu để thay đổi rộng rãi – đó là vị trí mà là tối quan trọng.

Người mua đầu tư thuần túy, trong khi muốn bao gồm một số các thuộc tính được đặt ra ở trên, là quan tâm nhiều hơn với sản lượng tài sản hàng tháng là tốt.

Những gì về cách bố trí?

Gì về cấu hình của một ngôi nhà, là có một “công thức” cho bao nhiêu phòng ngủ, phòng tắm và như thế nào? Một lần nữa nó phụ thuộc vào nhân khẩu học cụ thể của khu vực. Bình luận về các khu vực đô thị Cape Town, Wener nói khu vực nhà gia đình nên có 3-4 phòng ngủ với ít nhất hai phòng tắm, trong khi một khu vườn cấp với hồ bơi chắc chắn thêm giá trị.

Nói chung, nói Wener, câu ngạn ngữ vẫn được áp dụng – nó là tốt hơn để có một căn lều ở một vị trí tốt hơn so với một cung điện ở một nơi nghèo.

“Tuy nhiên, hầu hết các căn hộ ở Sea Point chỉ có hai phòng ngủ – với một xu hướng mới trong số những người mua đòi hỏi ba phòng ngủ. Nếu tất cả các phòng ngủ riêng – mà thường không phải là trường hợp trong các khối lớn hơn – điều này sẽ thêm giá trị “.

bãi đậu xe có mái che tại một vịnh mỗi phòng ngủ cũng cho biết thêm giá trị cũng như quan điểm, hấp dẫn outlook, bảo trì tốt, vườn hấp dẫn, phòng tắm hiện đại và bếp.

Lĩnh vực mới như Constantia và khu siêu sang như Bishopscourt , Bantry Bay và Clifton yêu cầu kiến trúc hiện đại với lưu lượng tốt, xuất sắc các cơ sở vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời, ít nhất ba phòng tiếp tân, an ninh hàng đầu và tưới tiêu, và truy cập điều khiển điện tử.

Homes với tính năng tiết kiệm năng lượng chắc chắn thu hút sự quan tâm ngày càng tăng và ngày càng trở nên quan trọng hơn.

Hãy nhớ rằng ngoài từ vị trí, phong cách và chức năng xác định sự hấp dẫn ban đầu gợi lên những phản ứng cảm xúc của bất kỳ người mua hoặc người thuê nhà, vì vậy chất lượng và kết thúc sẽ chỉ còn có giá trị nếu trả lời là tích cực.

“Trong mua thị trường hiện nay đang tìm kiếm mua tốt và giá trị so với tiền bỏ ra và có thể nghiêng nhiều hơn để thỏa hiệp về ước mơ của mình cho một cung cấp giá trị tốt hơn,” Wener nói.

Flow là quan trọng

Tùy thuộc vào khả năng chi trả, nhiều người mua hiện nay thích một ngôi nhà hiện đại bảo trì thấp với một bố trí thiết kế mở với một sự nhấn mạnh về dòng chảy của khu vực sinh hoạt và vui chơi giải trí từ bên trong ra ngoài.

Carol Reynolds, Pam Golding tính khu vực chính ở Durban, Bắc Durban và La Lucia , nói điều quan trọng là phải nhớ rằng nó rất dễ dàng để cải thiện các mỹ phẩm của một nhà – khó khăn nằm trong cố gắng để cấu hình lại một tài sản với lưu lượng kém thiết kế xấu .

Nói chung, phòng ngủ nên cụm lại với nhau, hoặc trên lầu hoặc trong một cánh của ngôi nhà, với một phòng ngủ phụ được đặt cách xa cánh lõi phòng ngủ riêng tư.

Các nhà bếp nên được thiết kế mở và chảy vào phòng khách và phòng ăn khu vực, sau đó sẽ dẫn vào hiên và hồ bơi và sân vườn.

“Nếu nhà có hai tầng, các phòng ngủ trên lầu nên, thay vì được về mức độ khác nhau, và ‘lộn ngược’ ngôi nhà nơi các phòng ngủ ở tầng dưới và khu vực sinh sống trên lầu, luôn luôn khó khăn hơn để bán.”

Một yếu tố nữa cần ghi nhớ là nếu bạn đang bán một ngôi nhà ở một khung giá cao, có một kỳ vọng người mua một ngôi nhà như vậy phải có kết thúc tuyệt vời và ở trong tình trạng vô nhiễm, vì vậy kết thúc trở nên quan trọng trong tuyến trên và ít quan trọng hơn ở dưới R3 triệu độ.

tính năng đặc biệt có thể thêm giá trị cho một căn nhà, nhưng nói chung, có một ngôi nhà không có tiêu cực sẽ bán được nhiều hơn một nhà với một vài âm và một số tính năng đặc biệt. Ví dụ, một nhà với một cái nhìn độc đáo mà còn là một lối đi rất dốc sẽ khó khăn hơn để bán hơn một ngôi nhà trên một khu vườn cấp độ với quan điểm ít ngoạn mục.

“Một trong những yếu tố quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một địa điểm là nhìn vào các mức giá trần cho một khu vực,” Reynolds nói.

Nó là rất quan trọng để có được tài sản đúng với giá hợp lý tại đúng địa chỉ, theo Jonathan Davies , Pam Golding tính quản lý khu vực doanh tại Hyde Park , Johannesburg.

Việc đầu tư tốt nhất sẽ là một trong những nơi chênh lệch giữa giá mua của tài sản là dưới mức trần cho khu vực đó, để qua cấp vốn sẽ không trở thành một mối quan tâm, và có rất nhiều phòng để cải thiện và tăng trưởng.

Hãy xem xét các bức tranh lớn

Annien Borg, Giám đốc điều hành cho Pam Golding Properties trong Boland vùng & Overberg, tư vấn cho người mua để xem xét sự tăng trưởng trong giá trị tài sản trong khu vực trong vòng năm năm qua – là bạn nhìn thấy những ngôi nhà khác được nâng cấp trong khu vực, những gì là ngắn hạn và dài kế hoạch phát triển dài hạn cho khu vực, chẳng hạn như đường giao thông mới, tăng trưởng trong ngành công nghiệp xung quanh khu vực có thể tạo ra cơ hội việc làm, do đó làm tăng thêm nhu cầu về bất động sản ở khu vực này, và sau đó thiết lập những gì các lợi nhuận cho thuê sẽ được nếu bạn đã phải thuê ra tài sản.

giá hợp lý là chìa khóa

Nó là rất quan trọng để có được tài sản đúng với giá hợp lý tại đúng địa chỉ, theo Jonathan Davies, Pam Golding tính quản lý khu vực doanh tại Hyde Park, Johannesburg.

“Đầu tiên xem xét các loại tài sản có liên quan đến bảo dưỡng thấp hơn, chẳng hạn như một cụm nhà hoặc phát triển tiêu đề cắt.”

Ông nói rằng giá hợp lý là rất quan trọng như từng xu dành hơn giá thị trường sẽ cần phải được phục hồi theo thời gian và điều này có thể ăn vào một đầu tư có khả năng bổ ích.

Tránh một mua tình cảm và nhìn vào sự thật và trở về. Hãy nhớ rằng, mặc dù một tài sản có thể nhìn giảm giá và có thể đưa ra một thỏa thuận tốt nếu nó là ở vị trí sai nó có thể không bao giờ được khen thưởng về tài chính và nó cũng có thể là khó khăn hơn để tìm thấy một người thuê nhà. Cũng nên xem xét bảo mật tốt và tiếp cận tốt với giao thông công cộng và đường cao tốc, theo Davies.

“Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng một danh mục đầu tư tài sản, bắt đầu nhỏ và tránh việc có quá nhiều nợ. Nếu bạn sở hữu “một số tài sản nhưng họ là tất cả ngoại quan nặng nề và lãi suất bắt đầu từ một xu hướng đi lên, bạn có thể theo thời gian bị bắt buộc để giảm tải.”

Đừng bao giờ vội vàng để mua tài sản, xem xét tình hình tài chính của mình và tăng trưởng trong tương lai và một khi bạn đã thiết lập cho mình với một vài cơ hội cho thuê và họ là an toàn hơn sau đó tìm người khác.

Kế hoạch cho trường hợp xấu nhất và có một kế hoạch dự phòng có sẵn. Cũng nên nhớ rằng thu nhập cho thuê của bạn là chịu thuế và nó là khôn ngoan để có một trái phiếu cao trên một tài sản cho thuê khi lãi suất trái phiếu có thể được xử lý bằng nguồn thu nhập.

Bất kỳ thanh khoản dư thừa có thể được chuyển đến các khoản đầu tư khác hoặc các trái phiếu trên các ngôi nhà mà bạn sống. Hãy chuẩn bị để thực hiện các quyết định đúng và sau đó bạn sẽ gặt hái những phần thưởng theo thời gian, ông nói.

ban nha rieng2 Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

Dexter Leite, Pam Golding tính điểm cho thuê quản lý ở Western Cape, cho biết ngân sách là một nhân tố quyết định mức độ cao như các khu vực, vùng ngoại ô và tài sản loại bạn đầu tư vào.

“Nó cũng quan trọng để xem xét nguy cơ lây lan của bạn, ví dụ nếu bạn có R5 triệu để đầu tư vào bất động sản, bạn đặt nó vào một, hai hoặc có thể ba thuộc tính trong ba lĩnh vực khác nhau?”

Tùy thuộc vào khả năng chi trả, nhiều người mua hiện nay thích một ngôi nhà hiện đại bảo trì thấp với một bố trí thiết kế mở với một sự nhấn mạnh về dòng chảy của khu vực sinh hoạt và vui chơi giải trí từ bên trong ra ngoài.

Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc mua với giá hợp lý, bên cạnh thời gian, địa điểm và tất cả các yếu tố có liên quan khác. “Nếu bạn phải trả quá nhiều khi bạn nhập vào thị trường bạn trả tiền ‘sau đó, khi bạn bán.”

trở lại thuê những gì bạn có thể mong đợi?

Leite nói trong Cape Town khu vực đô thị cho thuê lại thường là khoảng 5-8 phần trăm tổng giá trị của tài sản.

“Ví dụ, mua hàng R1.9 triệu có thể cung cấp một khoảng R132 000 tổng lợi nhuận cho thuê hàng năm (R11 000 mỗi tháng), và do đó, trả lại không thường rất khác nhau trên một mức giá mua cụ thể – mặc dù, có những trường hợp ngoại lệ khóa học để các quy tắc. ”

Sự trở lại hiện, tuy nhiên, giảm trên các thuộc tính đắt hơn hoặc độc quyền, tức là nó có thể là dưới năm phần trăm, nhưng tăng vốn vào các đặc tính này thường là nghịch đảo.

Sự leo thang cho thuê có thể sẽ là khoảng sáu đến tám phần trăm vậy theo thời gian, tùy thuộc vào điều kiện thị trường hiện tại, như tăng tiền thuê và cuối cùng một mục tiêu để tăng vốn hợp lý về việc bán tài sản.

Như một ví dụ đơn giản, nếu bạn trả R1.9 triệu cho một tài sản và bán nó một vài năm sau đó cho R2.28 triệu, có vẻ như bạn đã thực hiện một lợi nhuận 20 phần trăm.

Tuy nhiên, tất cả các chi phí liên quan đến mua hàng như vậy kể từ khi mua lại của nó lên đến thời điểm bán hàng cần phải được đưa vào tài khoản. Và nếu tài sản đã được mua lại đặc biệt như một đầu tư mua-để-cho, sau đó thu nhập cho thuê cần phải được bù trừ tất cả các chi phí, phản ánh sự trở lại thực tế một trong những làm.

Với sự thiếu hụt nghiêm trọng hiện tại của tài sản cho thuê có sẵn mà là phổ biến ở khu vực Cape Town như Southern Suburbs, Thành phố Bowl, Đại Tây Dương Seaboard, bán đảo phía Nam và phía Bắc Suburbs , nó làm cho cảm giác rất tốt để xem xét đầu tư trong mua-để-cho thị trường – với những áp lực về cầu giữ dồn nén về lợi nhuận ngày càng tăng, ông nói.

“Cuối cùng bạn phải trả cho những gì bạn nhận được, miễn là bạn là một người mua sành điệu, do đó, một nhà vị trí tốt, xây dựng và cũng trình bày với một bố cục tốt và chất lượng (hiện đại) kết thúc sẽ chỉ huy một mức giá thực tế hoặc cho thuê”, Leite cho biết thêm.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Làm thế nào để phát hiện các khoản đầu tư tài sản tốt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">